CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC HÀ NỘI

thiet-bi-yte

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị y tế và khoa học Hà Nội, tên gọi tắt là HANOI MED hay Y TẾ HÀ NỘI nay đã có những bước phát triển không ngừng trong nghành thiết bị y tế ở trong Nước. Công ty chúng tôi được thành lập theo quyết định số 0105935434 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với một số lĩnh vực kinh doanh chính như sau:

– Tư vấn, triển khai dự án thiết bị bệnh viện và các đơn vị y tế.
– Cung cấp,lắp đặt các trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao và hóa chất trong các ngành Y tế – Giáo dục.
– Sản xuất, mua bán, sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thiết bị Y tế.
– Cung cấp thiết bị thẩm mỹ, hóa mỹ phẩm cho các Spa.
– Liên doanh, liên kết, hợp tác thương mại giữa các công ty.

Luôn giữ chữ “TÍN” và lấy lợi ích khách hàng làm đầu!

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong nghành thiết bị y tế, chúng tôi tự hào khi mang đến cho “khách hàng” những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc lựa chọn đối tác tiền năng.

Sứ mệnh của chúng tôi:
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, phân phối các thiết bị hàng đầu trong ngành Y tế ở Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khác hàng tập trung vào các hoạt động xây dựng cốt lõi của mình. “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng lên giá trị của công ty”.

Định hướng phát triển của công ty:
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty.
-Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
– Mọi thông tin về xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 47, Ngõ 10, Đường Đê La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
VPGD: Phòng 1610, Tòa nhà B4, Đường Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 66813416 Fax: 04 66811133
                                                                        Mr: Hùng 0976999366
Email: medical@ytehanoi.vn
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *